ร้านแอน-ไทยธรรม, ann-thaidham, จารุณี,จารุณี สุขสวัสดิ์,ไทยธรรม อัลไลแอนซ์,thaidham,อาหารเสริม,อาหารผิว,ผิวขาว,ต้านมะเร็ง,ต้านเบาหวาน,ต้อกระจก,คอลลาเจน
ตระกร้าสินค้า ตระกร้าสินค้า ( 0 ชิ้น)
หน้าหลัก เว็บบอร์ด วิธีการชำระเงิน วิธีการจัดส่งสินค้า ติดต่อร้านค้า เกี่ยวกับเรา
ยินดีต้อนรับ : Guest แจ้งชำระเงิน 
ค้นหาข้อมูลสินค้า :
สถิติการเข้าชม
วันที่เปิดร้าน :  07 ก.ย. 2553
วันที่อัปเดทล่าสุด :  14 ก.ค. 2564
เข้าชมทั้งหมด :
3,196,217 คน
เข้าชมวันนี้ :
754 คน
ออนไลน์ :
3 คน
มุมสมาชิก
ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
 
สมัครสมาชิกร้านค้า | ลืมรหัสผ่าน?
  เนื้อหาหลัก
 งานวิจัยสารสกัดเมล็ดองุ่น
 บทความ : ถ่ายเป็นเลือด อย่านิ่งนอนใจ
 บทความ : เส้นเลือดตีบตัน กับโภชนบำบัด
 บทความ : อยากสวย ให้เริ่มจากสุขภาพภายใน
 ผิวเรียบเนียน กระชับ สวยใสด้วยคอลลาเจน
 ภยันตรายจากไขมันในเลือด
 โรคข้อเสื่อมป้องกันได้

หมวดหมู่สินค้า
 ทั้งหมด
 อาหารเสริมกลุ่ม - บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอย
 อาหารเสริมกลุ่ม - บำรุง รักษาสุขภาพ
 โปรโมชั่นราคาพิเศษ
 อาหารเสริมกลุ่ม - ควบคุมน้ำหนัก
 อาหารเสริมกลุ่ม - ย้อนวัย
 อาหารเสริมกลุ่ม - โภชนะบำบัด
 ดูแลเส้นผมและหนังศรีษะ
 เวชสำอางค์ ฟาร์มาแคร์ คอสเมติคส์ (ครีม ,เซรั่ม นวัตกรรม ลดเลือนริ้วรอย)
 เวชสำอางค์ ฟาร์มาแคร์ คอสเมติคส์ แก้ปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
 เวชสำอางค์สำหรับเรือนร่าง
 MBF® เส้นใยอัจฉริยะ ไวทอป Vitop
 เครื่องทำน้ำอัลคาไลน์ไวทอป Vitop Alkaline Water Ionizer เครื่องทำน้ำอัจฉริยะ
 กลุ่มผลิตภัณฑ์แพทยาศรม
 ทำความสะอาดผิวหน้า

 

โรคข้อเสื่อมป้องกันได้   
       
      
โรคข้อต่อเสื่อม (Osteoarthritis)เป็นโรคที่มักจะเกิดสืบเนื่องจากความชราหรือภาวะน้ำหนักเกินซึ่งทำให้เกิดการอักเสบของข้อขึ้นโรคข้อต่อเสื่อมเป็นโรคที่มักพบกับคนทั่วไประมาณการว่า ประชากรทั่วโลกถึง 15% กำลังเผชิญกับสภาวะข้อกระดูกเสื่อมในจำนวนนี้ มีคนไข้จำนวนหนึ่งซึ่งทนทุกข์มรมานจนแทบจะเคลื่อนไหวข้อต่อไม่ได้บริเวณที่เกิดการเสื่อมมากที่สุดได้แก่ บริเวณข้อกระดูกสันหลังตอนล่าง ข้อศอกข้อเข่า ข้อนิ้วมือ ข้อเท้า และข้อหัวไหล่
       
ภาวะข้อต่อเสื่อมเกิดจากการยุบตัว ของกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ(Cartilage)อันประกอบด้วยโปรตีนคอลลาเจน (Collagen) สารคอนโดรอิทิน ซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) และสารกลูโคซามีน(Glucosamine)ซึ่งเป็นการยุบตัวตามธรรมชาติ ของวัยที่ล่วงเลยปรากฎการณ์นี้จะเกิดขึ้นตั้งแต่วัยประมาณ 50 ปี ทำให้กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อเสื่อมปลายกระดูกข้อสองด้าน จึงมาเสียดสีกัน ทำให้ข้อสึกเกิดอาการเจ็บปวด อักเสบบางรายมีอาการบวม และเคลื่อนไหวลำบาก
       
การใช้ยาระงับความปวดเป็นการแก้ที่อาการเท่านั้น แต่การสึกกร่อนของข้อ และ การยุบตัวของกระดูกอ่อนยังคงดำเนินต่อไป นานวันเข้ายาระวับปวดก็จะใช้ไม่ได้ผลสุดท้ายอาจจะจบลงด้วยการเปลี่ยนข้อเทียมในที่สุด วงการแพทย์ทางเลือกนำเอากระดูกอ่อนปลาฉลามและการรับประทานคอลลาเจนเสริมมาใช้บรรเทายับยั้งและแม้กระทั่งการฟื้นฟูข้อต่อที่สึกและเสื่อมแล้วให้กลับสู่สภาพที่ดีขึ้นเนื่องจาก ข้อต่อของกระดูกอ่อนปลาฉลามมีโครงสร้างทางเคมีเช่นเดียวกับข้อต่อของมนุษย์คือ ประกอบด้วยคอลลาเจนโปรตีนสารคอนโดรอิทินและสารกลูโคซามีน ซึ่งทำหน้าที่เสมือนวุ้น หรือ เบาะหุ้มข้อต่อลดอาการเจ็บปวด ลดอาการสึกก่อนและกระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อขึ้นมาใหม่
       
หนึ่งในสารสำคัญในกระดูกอ่อนปลาฉลามคือ กลูโคซามีน (Glucosamine)ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในโครงสร้างของกระดูกอ่อน กลูโคซามีนในวงการแพทย์แผนปัจจุบันมีทั้งในรูปแบบของการรัประทาน และการฉีดเข้าข้อโดยให้ผลที่เหนือกว่ากลุ่มยาระงับความเจ็บปวด ที่เรียกว่า NSAIDs(Non-Steroidal
Anti-Imflammatory Drugs)
มากนัก เพราะกลุโคซามีนทำให้มีการสร้างข้อต่อใหม่ การฟื้นฟูสภาพ การลดอาการอักเสบ และ บวมเคลื่อนไหวข้อต่อต่างๆได้ดีขึ้น และการระงับความเจ็บปวดโดยปราศจากการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร นอกจากนี้การรับประทานยาระงับปวดและอักเสบกลุ่ม NSAIDs ยังอาจมีผลยับยั้งกระบวนการฟื้นฟูและการสร้างกระดูกอ่อนใหม่ ซึ่งผลเสียต่อภาวะข้อเสื่อมในระยะยาวด้วย
       
ภาวะกระดูกพรุน และ กระดูกเสื่อม จึงสามารถป้องกัน บำบัดและฟื้นฟูได้โดยการรับประทานคอลลาเจน สารสกัดจากข้อต่อกระดูกอ่อนปลาฉลามและแคลแซี่ยม ในรายที่มีอาการอักเสบ หรือ เจ็บปวดเคลื่อนไหวลำบากการรับประทานสารสกัดจากเมล็ดองุ่นร่วมด้วยจะฟื้นฟูอาการอักเสบได้ดีขึ้น
แนะนำ: ลาดีน (สารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลาม)    
            และ เกรฟซีด พลัส ไลโคปีน (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น       
            และสารสกัดจากมะเขือเทศ)
อาหารเสริมคุณจารุณี,จารุณี สุขสวัสดิ์,อาหารผิว,อาหารเสริม,สุขภาพดี,ผิวสวยใส,ต้านมะเร็ง,ต้านเบาหวาน,คอลลาเจน,บำรุงร่างกาย, ผิวสวยใส , ลดฝ้ากระจุดด่างดำ , รายได้เสริม